ราคาเหล็กแผ่น ราคา กลาง เหล็ก แผ่นช อัปเดตล่าสุด ปี 2022

ราคาเหล็ก2022

เหล็กแผ่นเพลทคุณภาพสูง พร้อมขายที่ เอี่ยมเส็ง สตีล

เหล็กแผ่น เป็นสินค้าที่มีราคาผันแปรอยู่ตลอดเวลา เนื่องจากปัจจัยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นราคาเหล็กแผ่นในตลาดโลก ราคาน้ำมันหรือค่าขนส่งที่เพิ่มสูงขึ้น ไปจนถึงการขยายตัวของอุตสาหกรรมก่อสร้างภายในประเทศ

ปัจจัยเหล่านี้ล้วนมีอิทธิพลต่อราคาที่เพิ่มขึ้นหรือลดลงของราคาเหล็กแผ่น ในวันนี้ เอี่ยมเส็ง สตีล เลยอยากมาอัปเดต ราคาเหล็กแผ่น ในช่วงกลางปี 2022 เพื่อให้ผู้ประกอบการหรือซัพพลายเออร์ได้วางแผนสต็อกสินค้าให้เกิดความคุ้มค่าสูงสุดต่อไป

เช็ก ราคากลางเหล็กแผ่น เอี่ยมเส็ง สตีล

เหล็กแผ่นที่เอี่ยมเส็ง สตีล วางจำหน่ายนั้น มีให้คุณเลือกสั่งซื้อหลากหลายขนาดและความหนา เหมาะสำหรับใช้ในงานก่อสร้างทุกรูปแบบ พื่อเสริมสร้างความแข็งแรงมั่นคงให้กับโครงสร้างต่างๆ เช่น งานก่อสร้างอาคารสำนักงาน บ้าน หรือสะพาน

ราคาเหล็กวัน นี้กิโลละเท่าไหร่? วันนี้สำหรับเหล็กแผ่นที่ เอี่ยมเส็ง สตีล วางจำหน่ายนั้น มีอยู่ด้วยกัน 3 รูปแบบคือ 1) เหล็กแผ่น (Hot Rolled Steel Sheet) 2) เหล็กแผ่นลายตีนไก่ (Checker Plate) และ 3) เหล็กแผ่นเพลท (Steel Plate)

ราคาเหล็กวัน นี้กิโลละเท่าไหร่?

1. ราคากลางเหล็กแผ่น

เอี่ยมเส็ง สตีล จำหน่ายเหล็กแผ่นดำ SS400 หรือ Hot-rolled steel sheet ที่ทำมาจากเหล็กที่ผ่านกระบวนการรีดร้อน จนได้เป็นเหล็กแผ่นม้วนคุณภาพสูง ไม่ผสมเหล็กปลอมหรือเหล็กเกรดบี

สำหรับเหล็กแผ่นดำมีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า ผิวเรียบดำ มีขนาดมาตรฐานอยู่ที่ 4×8 ฟุต, 5×10 ฟุต และ 5×20 ฟุต มีความหนาให้เลือกตั้งแต่ 1.2 – 32 มิลลิเมตร (มม.)

ราคาเหล็กแผ่น ปี 2022 เริ่มต้นที่ 1,000 – 31,500 บาท

2. ราคาเหล็กแผ่นลายตีนไก่

เหล็กแผ่นลายตีนไก่หรือเหล็กแผ่นกันลื่น มีลักษณะพื้นผิวด้านหน้าเป็นลายนูน ด้านหลังเรียบ เพื่อป้องกันการลื่นและน้ำขัง เหมาะสำหรับใช้ปูทางเดิน พับเป็นขั้นบันไดรูปแบบต่างๆ เช่น ขั้นบันไดวน ขั้นบันไดแบบต่อเนื่อง และแบบปกติ รวมถึงใช้ปูพื้นรถกระบะหรือรถบรรทุก เนื่องจากความทนทานและทนต่อแรงเสียดสีได้ดี

โดยเอี่ยมเส็ง สตีล วางจำหน่ายแผ่นลายตีนไก่ เกรด ss400 ความหนา (ยังไม่รวมลาย) ตั้งแต่ 2-6 มม. น้ำหนัก ตั้งแต่ 52-145 กก.

ราคาเหล็กแผ่นลายตีนไก่ ปี 2022 เริ่มต้นที่ 2,100 – 6300 บาท

3. ราคาเหล็กแผ่นเพลท

เอี่ยมเส็ง สตีล มีบริการรับตัดเหล็กเพลทตามแบบที่ต้องการ ทั้งแบบสี่เหลี่ยมหรือแบบกลม พร้อมบริการเจาะรูและไม่เจาะรู สามารถตัดเหล็กเพลทที่มีความหนา 1.2 – 100 มม. ด้วยเครื่องตัดเหล็กคุณภาพสูงและทันสมัย รวมถึงการใช้เครื่องตัดเหล็กด้วยแก๊ส ระบบไฮดรอลิค (Hydraulic) หรือการใช้เลเซอร์ เพื่อให้เหล็กเพลทมีคุณภาพเหมือนกันทุกแผ่น พร้อมใช้งานได้ทันที

เหล็กแผ่นเพลท นิยมใช้ในงานก่อสร้างที่ต้องการเพิ่มความแข็งแรงของโครงสร้างต่างๆ เช่น งานปิดหัวเสาในอาคารขนาดใหญ่หรือโรงงาน เป็นต้น ซึ่งไซซ์เหล็กแผ่นเพลทยอดนิยม ได้แก่

  • ขนาด 4″ x 4″ หนา 4, 6 มม.
  • ขนาด 6″ x 6″ หนา 4, 6, 9 มม.
  • ขนาด 8″ x 8″ หนา 4, 6, 9, 12 มม.

ราคาเหล็กแผ่นเพลท ปี 2022 เริ่มต้นที่ 14 – 162 บาท
**ทั้งนี้ราคาเหล็กอาจมีการเปลี่ยนแปลง สามารถสอบถามราคา ณ วันนั้นได้ที่นี่ > Contact us

พาส่อง ภาพรวมอุตสาหกรรมเหล็กโลกปี 2022

จากรายงานสรุปสถานการณ์เหล็กไทยในเดือน พฤษภาคม 2022 ของศูนย์ข้อมูลเชิงลึกอุตสาหกรรมเหล็กไทย ระบุว่า ยอดผลิตเหล็กดิบของโลกอยู่ที่ 169.5 ล้านตัน หดตัวร้อยละ 3.5 เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน จากผลกระทบของสงครามรัสเซีย-ยูเครน และราคาน้ำมันที่เพิ่มสูงขึ้น ทั้งนี้ ประเทศจีน เป็นผู้ผลิตเหล็กดิบรายใหญ่ที่สุดในโลก โดยมียอดการผลิตอยู่ที่ 96.6 ล้านตัน ปรับตัวลดลงเมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน ร้อยละ 3.4

ชวนดู ภาพรวมอุตสาหกรรมเหล็กไทยปี 2022

สำหรับภาพรวมอุตสาหกรรมเหล็กในประเทศไทยนั้น จากรายงานของศูนย์ข้อมูลเชิงลึกอุตสาหกรรมเหล็กไทย ระบุว่า ในช่วงเดือนพฤษภาคม 2022 ยอดการผลิตเหล็กดิบรวมของไทยอยู่ที่ 475,476 ตัน ขยายตัวร้อยละ 1.4 เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่ผ่านมา ในส่วนของการผลิตเหล็กแผ่นรีดร้อน (HR coil/sheet) อยู่ที่ 247,694 ตัน เหล็กแผ่นรีดเย็น (CR sheet) อยู่ที่ 211,247 ตัน และ เหล็กแผ่นเคลือบสังกะสี (Galvanized) 96,546 ตัน

สั่งซื้อเหล็กแผ่นคุณภาพ ราคาเหล็กแผ่นโดนใจ ที่ไหนดี?

สำหรับผู้ประกอบการหรือผู้รับเหมาที่กำลังมองหาร้านขายเหล็กตัดตามขนาดหรือเหล็กแผ่นสั่งตัดคุณภาพสูง ราคาเหล็กแผ่นที่ใครก็เอื้อมถึง เอี่ยมเส็ง สตีล เราพร้อมบริการรับตัดเหล็กและโลหะทุกชนิด เช่น สแตนเลส อลูมิเนียม ทองแดง ทำแผ่นเพลทเหล็กเจาะรู ไม่เจาะรู และบริการตัดพับเหล็กด้วยเครื่องจักรอันทันสมัย พร้อมด้วยทีมช่างมืออาชีพ!

ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอี่ยมเส็ง สตีล
เปลี่ยนเรื่องเหล็ก ให้เป็นเรื่องเล็ก มั่นใจได้ในคุณภาพและราคาเหล็กแผ่นที่เป็นมิตร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *