อัปเดตล่าสุด 2023-2024 เหล็กแผ่นราคา เท่าไหร่? เอี่ยมเส็ง สตีล 

Steel price

เหล็กแผ่นเพลทราคาดี คุณภาพสูง พร้อมขายที่ เอี่ยมเส็ง สตีล

เหล็กแผ่น เป็นสินค้าที่มีราคาผันแปรอยู่ตลอดเวลา ตั้งแต่ปี 2022 เหตุผลเพราะ ไม่ว่าจะเป็นการหาวัสดุที่ยากขึ้น หรือภาวะเงินเฟ้อ ราคาน้ำมันหรือค่าขนส่งที่เพิ่มสูงขึ้น ทำให้ แผ่นเหล็ก ราคา จะผันแปรตลอด

ปัจจัยเหล่านี้ล้วนมีอิทธิพลต่อราคาที่เพิ่มขึ้นหรือลดลงของราคาเหล็กแผ่น ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอี่ยมเส็ง สตีล จะมาอัปเดต ราคาเหล็กแผ่น ในช่วง ปี 2023-2024 เพื่อให้ผู้ประกอบการหรือซัพพลายเออร์ได้วางแผนสต็อกสินค้า และการคำนวณต้นทุนในภายภาคหน้า

เหล็กแผ่น ราคา อัปเดตล่าสุด ปี 2023-2024

เช็ก ราคากลางเหล็กแผ่น เอี่ยมเส็ง สตีล

เหล็กแผ่นราคาพิเศษ จาก เอี่ยมเส็ง สตีล คุณสามารถเลือกสั่งซื้อหลากหลาย เหมาะสำหรับใช้ในงานก่อสร้างทุกรูปแบบ เพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงมั่นคงให้กับโครงสร้างต่าง ๆ เช่น งานก่อสร้างอาคารสำนักงาน บ้าน หรือสะพาน

ราคาเหล็กวัน นี้กิโลละเท่าไหร่? สำหรับเหล็กแผ่นที่ เอี่ยมเส็ง สตีล วางจำหน่ายนั้น มีอยู่ด้วยกัน 2 รูปแบบคือ 1) เหล็กแผ่น (Hot Rolled Steel Sheet) และ 2) เหล็กแผ่นเพลท (Steel Plate)

ราคาเหล็กแผ่น วันนี้กิโลละเท่าไหร่?

1. เหล็กแผ่นราคาพิเศษ เฉพาะที่ Eiamseng

เอี่ยมเส็ง สตีล จำหน่ายเหล็กแผ่นดำ SS400 หรือ Hot-rolled steel sheet ที่ทำมาจากเหล็กที่ผ่านกระบวนการรีดร้อน จนได้เป็นเหล็กแผ่นม้วนคุณภาพสูง ไม่ผสมเหล็กปลอมหรือเหล็กเกรดบี

รายละเอียดทั่วไป

  • เหล็กเพลทกลมหลากหลายขนาด ผลิตจากเหล็กดำ SS400 โดยการนำแผ่นเหล็กดำมาตัดเป็นขนาดที่ต้องการ เช่น ขนาด 3 นิ้ว, 4 นิ้ว, 6 นิ้ว, 8 นิ้ว เป็นต้น เพื่อให้เหมาะสมกับขนาดที่ต้องการใช้งาน
  • ทำจากเหล็กแผ่นดำ SS400 เกรด A คุณภาพสูง ได้รับมาตรฐาน มอก. ตัดโดยเครื่องจักร Hydrulic และเครื่องไฟเบอร์เลเซอร์ที่ทันสมัย คุมงานโดยวิศวกรมากประสบการณ์กว่า 30ปี
  • แผ่นเพลทกลม เหมาะสำหรับการใช้เป็นวัสดุในการก่อสร้าง ไม่ว่าจะเป็นการก่อสร้างอาคาร ทำหลังคา หรือประเภทงานก่อสร้างอื่นๆ นอกจากนั้นยังใช้ปิดปลายท่อ(แป๊ป) ตกแต่งรั้ว ประตูเป็นต้น

จุดเด่น เหล็กแผ่นเพลท เอี่ยมเส็ง สตีล

  • ที่เอี่ยมเส็งสตีลมี แผ่นเหล็ก ราคา เหมาะสม และมีคุณภาพที่ดี
  • สามารถกำหนดขนาดรูของแผ่นเพลทได้ตามที่ต้องการ
  • ความหนาตรงตามสเปค มอก. มีใบรับรองมาตรฐานถูกหลักในประเทศไทย
  • ทนทานต่อการใช้งาน ไม่ยุบ หรือไม่แตกหักง่าย

ราคาเหล็กแผ่น ปี 2023-2024 เริ่มต้นที่ 1,000 – 31,500 บาท

2. ราคาเหล็กแผ่นเพลท

เอี่ยมเส็ง สตีล มีบริการรับตัดเหล็กเพลทตามแบบที่ต้องการ ทั้งแบบสี่เหลี่ยมหรือแบบกลม พร้อมบริการเจาะรูหรือไม่เจาะรูตามที่ลูกค้าต้องการ

โดยสามารถตัดเหล็กเพลทที่มีความหนา 1.2 – 100 มม. ด้วยเครื่องตัดเหล็กคุณภาพสูงและทันสมัย รวมถึงการใช้เครื่องตัดเหล็กด้วยแก๊ส ระบบไฮดรอลิค (Hydraulic) หรือการใช้เลเซอร์ เพื่อให้เหล็กเพลทมีคุณภาพเหมือนกันทุกแผ่น พร้อมใช้งานได้ทันที 

แผ่นเพลทเหล็กขนาดยอดนิยม มีอะไรบ้าง ? ราคาเท่าไหร่

เหล็กแผ่นเพลท นิยมใช้ในงานก่อสร้างที่ต้องการเพิ่มความแข็งแรงของโครงสร้างต่าง ๆ เช่น งานปิดหัวเสาในอาคารขนาดใหญ่หรือโรงงาน เป็นต้น ซึ่งไซซ์เหล็กแผ่นเพลทยอดนิยม ได้แก่ 

  • ขนาด 4″ x  4″  หนา 4, 6 มม. 
  • ขนาด 6″ x  6″  หนา 4, 6, 9 มม.
  • ขนาด 8″ x  8″  หนา 4, 6, 9, 12 มม.

ราคาเหล็กแผ่นเพลท ปี 2023-2024 เริ่มต้นที่ 14 – 162 บาท
**ทั้งนี้ราคาเหล็กอาจมีการเปลี่ยนแปลง สามารถสอบถามราคา ณ วันนั้นได้ที่นี่ > Contact us

แนวโน้มภาพรวม อุตสาหกรรมเหล็กโลกปี 2023-2024

กำลังการผลิตเหล็กขนาดใหญ่ของจีนกำลังกดดันตลาดเหล็ก ในปี 2024 ผู้ผลิตเหล็กของจีนวางแผนที่จะเพิ่มกำลังการผลิตใหม่ของเหล็กพิกไอออนแตะระดับ 91 ล้านตัน/ปี และกำลังการผลิตเหล็กดิบใหม่เป็น 118 ล้านตัน/ปี ผ่านกลไกการแลกเปลี่ยนกำลังการผลิต จากข้อมูลของ S&P Global  ทำให้ราคาเหล็กค่อนข้างมีความผันผวนสูง แต่ที่ Eiamseng เราคัดเหล็กคุณภาพดีโดยเฉพาะ พร้อมราคาสุดพิเศษ

สั่งซื้อเหล็กแผ่นคุณภาพ ราคาเหล็กแผ่นโดนใจ ที่ไหนดี?

สำหรับผู้ประกอบการหรือผู้รับเหมาที่กำลังมองหาร้านขายเหล็กตัดตามขนาดหรือเหล็กแผ่นสั่งตัดคุณภาพสูง ราคาเหล็กแผ่นที่ใครก็เอื้อมถึง เอี่ยมเส็ง สตีล เราพร้อมบริการรับตัดเหล็กและโลหะทุกชนิด เช่น สแตนเลส อลูมิเนียม ทองแดง ทำแผ่นเพลทเหล็กเจาะรู ไม่เจาะรู และบริการตัดพับเหล็กด้วยเครื่องจักรอันทันสมัย พร้อมด้วยทีมช่างมืออาชีพ!

ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอี่ยมเส็ง สตีล
เปลี่ยนเรื่องเหล็ก ให้เป็นเรื่องเล็ก มั่นใจได้ในคุณภาพและราคาเหล็กแผ่นที่เป็นมิตร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *