รับตัดเลเซอร์ตามแบบ

 

รับตัดเลเซอร์

 

     ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอี่ยมเส็ง สตีล บริการรับตัดเลเซอร์โลหะทุกชนิด ด้วยเครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์ (Fiber Laser) ที่ทันสมัย ได้คุณภาพ แม่นยำ มีความคาดเคลื่อนค่อนข้างน้อย โดยเครื่องตัดเลเซอร์ของทางร้านเราสามารถ ตัดได้หลากหลายวัสดุ เช่น ตัดเลเซอร์เหล็กดำ SS400 เหล็กลายกันลื่น (เหล็กลายตีนไก่) เหล็กซิงค์ สแตนเลส อลูเมียน ทองแดง และทองเหลือง เป็นต้น

     ขนาดความหนาที่ตัดได้ ตั้งแต่ 0.5 มิลลิเมตร ไปจนถึง 12 มิลลิเมตร ขึ้นอยู่กับตัดวัสดุ และเกรดของวัสดุ สามารถตัดตามรูปทรงแบบต่างๆ ตามความต้องการของลูกค้า

เบอร์โทรเอี่ยมเส็งสตีล
ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอี่ยมเส็ง สตีล รับตัดเลเซอร์ ตัดพับเหล็ก
แผนที่เอี่ยมเส็งสตีล

     เครื่องตัดเลเซอร์ ของเราสามารถรองรับขนาดชิ้นงานได้ กว้างสูงสุด 150 เซ็นติเมตร และยาวสูงสุด 300 เซ็นติเมตร หรือ ขนาด 5 x 10 ฟุต ซึ่งรองรับงานผลิตจำนวนมากสามารถเปิดเดินเครื่องจักรได้ติดต่อกันเป็นระยะเวลานาน ทำให้มั่นใจได้ว่าคุณลูกค้าจะได้รับสินค้าจำนวนมากตรงตามระยะเวลาที่กำหนด อีกทั้งยังได้คุณภาพ และขนาดที่แม่นยำอย่างดีเยี่ยม โดยทางเรามีทีมงานวิศวกรคุมงานที่มีประสบการณ์ทำงานมากกว่า 30 ปี พร้อมให้คำปรึกษา แนะนำเกี่ยวกับงานตัดเลเซอร์ ในวัสดุต่างๆ ในราคาที่เหมาะสม

วัสดุที่รับตัดเลเซอร์

ตัวอย่างงานตัดเลเซอร์เหล็ก

รับตัดเลเซอร์เหล็กทุกชนิด

เช่น เหล็กดำ SS400 เหล็กลายกันลื่น เหล็กซิงค์ ไม่ว่าจะจำนวนมากหรือน้อย ทางเอี่ยมเส็ง สตีล ยินดีให้บริการด้วยใจ สามารถตัดได้ทุกรูปแบบ ตัดเลเซอร์ตามแบบที่ลูกค้าตัองการ เหล็กหนา-เหล็กบางก็ทำได้ คุณภาพเหมือนกันทุกตัว

ตัวอย่างงานตัดเลเซอร์สแตนเลส

รับตัดเลเซอร์สแตนเลส

เนื่องจากสแตนเลสเป็นวัสดุที่ไม่ขึ้นสนิม และไม่สามารถใช้แก๊สอ๊อกซิเจนในการตัดได้ เนื่องจากจะทำให้ผิวเป็นรอยไหม้ดำ ไม่เหมาะกับการใช้งาน การตัดสแตนเลสด้วยเลเซอร์จึงได้รับความนิยมค่อนข้างมากในยุคสมัยนี้ ทางเรามีวิศวกรมากประสบการณ์คุมงานดูแลสินค้าให้ลูกค้าโดยเฉพาะ

ตัวอย่างงานตัดเลเซอร์อลูมิเนียม

รับตัดเลเซอร์อลูมิเนียม

อลูมิเนียมถือว่าเป็น วัสดุผิวมันเงา หรือเรียกอีกอย่างว่า วัสดุผิวสะท้อน มักมีปัญหาในการตัดเลเซอร์รุ่นก่อนๆ เพราะอาจจะทำให้เครื่องตัดเลเซอร์เกิดความเสียหายได้ แต่ทางห้างหุ้นส่วนจำกัดเอี่ยมเส็ง สตีล เลือกใช้เครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์รุ่นใหม่ ดังนั้นจึงไม่มีปัญหาในการตัดเลเซอร์อลูมิเนียม

ตัวอย่างงานตัดเลเซอร์ทองแดง

รับตัดเลเซอร์ทองเหลือง

ทองเหลือง คือโลหะชนิดหนึ่งที่ประกอบด้วยทองแดงกับสังกะสี ซึ่งมีคุณสมบัติทนต่อสนิม และรอยขีดข่วนจากการใช้งาน ส่วนมากมักนิยมใช้ในการตกแต่งภายในบ้าน ผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ อุปกรณ์ไฟฟ้า และป้ายต่างๆ เป็นต้น

ตัวอย่างงานตัดเลเซอร์ทองเหลือง

รับตัดเลเซอร์ทองแดง

ทองแดงถือได้ว่าเป็นโลหะที่นำไฟฟ้าได้ดีมากประเภทหนึ่ง จึงมักใช้ทำขดลวด และอุปกรณ์ไฟฟ้าชนิดต่างๆอีกทั้งยังทนมานต่อการกัดกร่อนได้อย่างดี ซึ่งทางเราให้บริการตัดเลเซอร์ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ

สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ทองแดง ทองเหลือง ได้ที่นี่

ขนาดความหนาวัสดุที่ตัดได้

ลำดับวัสดุความหนาที่ตัดได้แก๊สที่ใช้ตัด
1เหล็ก0.5 - 12 มิลลิเมตรออกซิเจน (O2) กับ ไนโตรเจน (N2)
2สแตนเลส0.5 – 6 มิลลิเมตรไนโตรเจน (N2)
3อลูมิเนียม0.5 – 4 มิลลิเมตรไนโตรเจน (N2)
4ทองแดง1 – 3 มิลลิเมตรออกซิเจน (O2)
5ทองเหลือง1 – 3 มิลลิเมตรไนโตรเจน (N2)
  • ตัดเลเซอร์เหล็ก ตั้งแต่ 1.2 – 22 มิลลิเมตร สามารถตั้งได้ทั้ง อ๊อกซิเจน (O2) และ ไนโตรเจน (N2)
  • ตัดสแตนเลสด้วยเลเซอร์ ความหนาตั้งแต่ 1.2 – 12 มิลลิเมตร ใช้แก๊สไนโตรเจน (N2)
  • ตัดเลเซอร์อลูมิเนียม ความหนาตั้งแต่ 1.2 – 12 มิลลิเมตร ใช้แก๊สไนโตรเจน (N2)
  • ตัดทองแดง ความหนาตั้งแต่ 1 – 3 มิลลิเมตร ใช้แก๊สอ๊อกซิเจน (O2)
  • ตัดทองเหลือง ความหนาตั้งแต่ 1 – 3 มิลลิเมตร ใช้แก๊สไนโตรเจน (N2)

 

ตัดเลเซอร์ / รับตัดเลเซอร์ / เลเซอร์สแตนเลส / เลเซอร์อลูมิเนียม / งานตัดเลเซอร์ / บริการตัดเลเซอร์โลหะ

ตัดเลเซอร์เหล็ก

รับตัดเลเซอร์

รับตัดเลเซอร์โลหะ วัสดุทุกชนิด เช่น เหล็ก อลูมิเนียม สแตนเลส ทั้งขนาดบาง ไปจนถึงขนาดหนา ตั้งแต่ 0.5 มิลลิเมตร จนถึง 12 มิลลิเมตร คุมงานโดยวิศกร และเครื่องจักรที่ทันสมัย ในราคาที่เหมาะสม

ส่งแบบตัดเลเซอร์

บริการตัดสแตนเลส

รับตัดสแตนเลสตามแบบ รองรับงานตัดเลเซอร์ วัสดุที่มีความบางมาก ด้วยเครื่องจักรไฟเบอร์ เลเซอร์ สามารถตัดวัสดุที่สะท้อนแสงได้ดี คุณภาพงานสูง ค่าความคาดเคลื่อนต่ำ แม่นยำ

ส่งแบบตัดเลเซอร์

คำถามที่พบบ่อยสำหรับงานตัดเลเซอร์ตามแบบ

ระยะเวลาในการเสนอราคาตัดเลซอร์นานไหม?

ระยะเวลาในการเสนอราคาตัดเลเซอร์ ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่างดังนี้ 1.ไฟล์งานของลูกค้า กรณีที่ลูกค้ามีไฟล์งาน CAD (.dwg or .dxf) ให้มาอย่างชัดเจน แบบนี้สามารถเสนอราคาตัดเลเซอร์ได้ภายใน 2 วันทำการ แต่ในกรณีไม่มีแบบงานมาให้ หรือระบุประเภทชิ้นงานไม่ละเอียด ไม่ชัดเจน ส่งผลทำให้การเสนอราคาอาจใช้เวลานานถึง 5-7 วันทำการ ขึ้นอยู่กับความยากง่ายของแบบ

ในการเสนอราคาตัดเลเซอร์ จะต้องใช้ข้อมูลดังนี้คือ แบบงาน .pdf หรือ .CAD วัสดุ, ความหนา, ขนาดของชิ้นงาน และจำนวนชิ้นที่ผลิต เนื่องจากปัจจัยต่างๆ มีผลต่อราคาในการนำเสนองานตัดเลเซอร์

เนื่องจากเหล็กเจาะรู หรือเหล็กที่มีรูมากก่อนแล้ว จะทำให้งานพับเหล็กค่อนข้างยาก แต่ทางลูกค้าสามารถส่งแบบเหล็กในทางเราพิจารณาดูความเหมาะสมก่อน งานบางประเภทอาจจะพับไม่ได้ เพราะจะทำให้เสียรูปทรง และคาดเคลื่อน

ทางเอี่ยมเส็ง สตีล ตัดเลเซอร์ด้วยเครื่องไฟเบอร์เลเซอร์ ในการตัดเลเซอร์ตามแบบของลูกค้า ดังนั้นจึงเน้นไปที่งานตัดเลเซอร์ประเภทโลหะ เช่น ตัดเหล็ก สแตนเลส อลูมิเนียม ทองแดง และทองเหลืองเป็นหลัก ไม่สามารถตัดเลเซอร์ อโลหะ (พลาสติก, ไม้, แผ่นอะคริริค)ได้ ในกรณีที่ลูกค้าสนใจตัดงานเลเซอร์ ประเภทอโลหะ แนะนำให้ติดต่อร้านที่มีเครื่องตัดเลเซอร์ ประเภท  CO2

ทางเอี่ยมเส็ง สตีล มีการจัดรถรับจ้างในงานส่งสินค้าให้ถึงมือของคุณลูกค้าอย่างดี ค่าขนส่งขึ้นกับระยะทาง และจำนวนเป็นหลัก โดยสามารถแจ้งรายละเอียดที่จัดส่งสินค้า พร้อมแผนที่ให้ทางเราประเมินราคาค่าขนส่งสินค้าได้ครับ

โดยปกติทั่วไประยะเวลาการผลิตสินค้า ประมาน 2-3 วันทำการนับจากหลังการชำระสินค้า แต่ทั้งนี้ทั้งนัน ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายๆด้านด้วย เช่น จำนวนสินค้า รายละเอียดงาน แต่ ทางเอี่ยมเส็ง สตีล พยายามทำให้เสร็จภายในไม่เกิน 3 วัน เพื่อให้ทางคุณลูกค้าได้รับสินค้าตรงตามเวลา และได้คุณภาพตรงตามมาตรฐานของทางร้านครับ

สำหรับราคา ในการรับตัดเลเซอร์นั้น ขึ้นอยู่กับความหนาของวัสดุ หากมีความหนามากกว่าราคาจะสูงกว่าเนื่องจากต้องใช้เวลา และต้นทุนในการตัดสูงกว่า

เบอร์โทรเอี่ยมเส็งสตีล
ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอี่ยมเส็ง สตีล รับตัดเลเซอร์ ตัดพับเหล็ก
แผนที่เอี่ยมเส็งสตีล

ตัวอย่างสินค้างานตัดเลเซอร์

รับตัดเลเซอร์อะไหล่รถยนต์

รับตัดเลเซอร์โลหะ ไม่ว่าหนาบางทำได้หมด

ตัดเลเซอร์เหล็กฉลุลาย

ฉลุโลหะด้วยเลเซอร์

รับตัดเลเซอร์ ฉลุโหละตามแบบมีให้เลือกมากมาย

รับตัดเหล็กฉลุลาย

ตัดเลเซอร์ตามแบบ

งานตัดเลเซอร์ตามแบบ ที่ต้องการที่เดียวจบ

บริการรับตัดเลเซอร์

ตัดเลเซอร์ รวดเร็วทันใจ ไม่มีขั้นต่ำ

“งานตัดเลเซอร์ ไว้ใจเรา บริการตัดเลเซอร์ตามแบบ ให้คำปรึกษาเรื่องต่างๆเกี่ยวกับงานตัดเลเซอร์ ในราคาที่เหมาะสม รวดเร็ว มีคุณภาพ คุ้มราคา“

บริการอื่นๆ

บริการรับตัดเหล็ก ตัดสแตนเลส

รับตัดเหล็กตามแบบ ตัดเหล็กเพลท ตัดเหล็กลายกันลื่น ตัดสแลนเลส อลูมิเนียม ตามความต้องการของลูกค้าด้วยเครื่องมือที่ได้มาตรฐาน และทันสมัย

บริการรับพับเหล็ก พับสแตนเลส

รับพับเหล็กรูปแบบต่างๆ รับพับเหล็กตามแบบ เช่น พับบันไดกันลื่น พับลอนตู้คอนเทนเนอร์ พับรางน้ำ รวมถึง รับตัดพับสแตนเลส

รับทำแผ่นเพลท 

รับตัดเหล็กเพลท ทำแผ่นเพลทพร้อมเจาะรู ตามแบบที่ต้องการในราคาที่เหมาะสม สามารถสั่งตัดเหล็กเพลทตามแบบได้