โรงงานเหล็กใจกลางกรุงเทพ เอี่ยมเส็ง สตีล

โรงงานเหล็ก

ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอี่ยมเส็ง สตีล โรงงานเหล็ก ตั้งอยู่ที่ 2896/1 ถนนพระราม 4 เขตคลองเตย แขวงคลองเตย กทม. 10110

เรามีบริการรับตัดเหล็ก รับตัดเลเซอร์โลหะทุกชนิด เช่น ตัดสแตนเลส ตัดอลูมิเนียม ทองแดง รับพับเหล็ก ทำแผ่นเพลท พร้อมเจาะรู พับเหล็กลอนตู้คอนเทนเนอร์ ผลิตเจโบลท์ แอลโบลท์ สตัด และจัดจำหน่าย เหล็กแผ่นดำ เหล็กลายกันลื่น เหล็กรูปพรรณ บริการรับตัดพับเหล็กด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยในราคาที่เหมาะสม ได้งานที่รวดเร็วตามที่กำหนด เรามีบริการจัดส่งให้ถึงมือลูกค้าทั่วประเทศขึ้นอยู่กับระยะทาง ประสบการณ์กว่า 30 ปี

บริการที่ เอี่ยมเส็งสตีล

รับตัดเหล็ก

บริการรับตัดเหล็กตามแบบ พร้อมเจาะรูไม่ว่าจะเป็นรูกลม รูเหลี่ยม หรือ รู Slot สามารถสั่งผลิตได้ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอี่ยมเส็ง สตีล ยินดีให้บริการตัดเหล็กตามแบบ เน้นคุณภาพ และราคาที่เหมาะสม ประเภทวัสดุที่รับตัดได้แก่ เหล็กแผ่นดำSS400 เหล็กลายตีนไก่(เหล็กลายกันลื่น) รวมไปถึงรับตัดสแตนเลส และอลูมิเนียมตามแบบด้วยเครื่องมือที่ได้มาตรฐาน ทันสมัย พร้อมทีมวิศวกรมากประสบการณ์มากกว่า 30 ปี

รับตัดเลเซอร์

ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอี่ยมเส็ง สตีล บริการรับตัดเลเซอร์โลหะทุกชนิด ด้วยเครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์ (Fiber Laser) ที่ทันสมัย ได้คุณภาพ แม่นยำ มีความคาดเคลื่อนค่อนข้างน้อย โดยเครื่องตัดเลเซอร์ของทางร้านเราสามารถ ตัดได้หลากหลายวัสดุ เช่น ตัดเลเซอร์เหล็กดำ SS400 เหล็กลายกันลื่น (เหล็กลายตีนไก่) เหล็กซิงค์ สแตนเลส อลูเมียน ทองแดง และทองเหลือง เป็นต้น

รับพับเหล็ก

บริการ รับพับเหล็ก ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ ได้คุณภาพ ไม่โก่ง แอ่นกลางแผ่น โดยเครื่องมือพับเหล็กที่ทันสมัย มีกำลังการพับมากกว่า 200 ตัน ไม่ว่าจะเป็นวัสดุเหล็ก สแตนเลส อลูมิเนียม ก็สามารถพับได้ไม่มีปัญหา เครื่องพับเหล็กของทาง ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอี่ยมเส็ง สตีล เป็นเครื่องพับที่นำเข้าจากประเทศชั้นนำ เช่น Haco, Durmazlar, MVD ด้วยระบบไฮโดรลิค (Hydraulic) สามารถพับเหล็ก ความหนาตั้งแต่ 1.2 – 12 มิลลิเมตร ความยาวได้สูงสุด 3 เมตร ด้วยช่างมืออาชีพประสบการณ์ทำงานมากกว่า 30 ปี

รับตัดเหล็กฉลุลาย

ทางห้างหุ้นส่วนจำกัด เอี่ยมเส็ง สตีล ให้บริการรับตัดเลเซอร์ เหล็กลายฉลุ ไม่ว่าจะเป็น สแตนเลส อลูมิเนียม เหล็ก หรือโลพะประเภทอื่นๆ ตามแบบที่ลูกค้าต้องการเพื่อใช้ในงานตกแต่งเพิ่มลวดลายความสวยงาม สร้างความแตกต่าง และเป็นเอกลักษณ์อย่างเด่นชัด ด้วยเครื่องไฟเบอร์เลเซอร์ Fiber Laser ที่ทันสมัย มีความแม่นยำ และคุณภาพสูง ทางเอี่ยมเส็ง สตีล สามารถตัดเลเซอร์ หรือตัดเหล็กลายฉลุด้วยเลเซอร์ ได้หลากหลายวัสดุ เช่น เหล็กดำ เหล็กลาย อลูมิเนียม สแตนเลส เป็นต้น บางสุดตั้งแต่ 1 มิลลิเมตร ไปจนถึง 12 มิลลิเมตร พวกเหล็ก จะตัดได้ตั้ง 1.2-12 มม. อลูมิเนียม 1-3 มม. สแตนเลส 1-5 มม.

รับทำแผ่นเพลท

แผ่นเพลท หรือเหล็กเพลท คือ การนำเหล็กแผ่นดำที่มีคุณภาพ มาตัดตามขนาดที่ต้องการ หรือตัดเหล็กเป็นชิ้นงานต่างๆ รวมถึงการเจาะรูในรูปแบบต่างๆ เช่น สี่เหลี่ยม สาเหลี่ยม วงกลม หรือรูปแบบเฉพาะตามความต้องการของลูกค้าเป็นต้น ซึ่งแผ่นเพลทนิยมใช้เป็นวัสดุในการก่อสร้าง ไม่ว่าจะเป็นการก่อสร้างอาคาร ทำหลังคา สร้างสะพาน หรือประเภทงานก่อสร้างอื่นๆ เพื่อที่จะเสริมสร้างความแข็งแรง และมั่นคงของโครงสร้างเหล่านั้น

รับพับเหล็กลอนตู้คอนเทนเนอร์

บริการรับพับเหล็กลอนคอนเทนเนอร์ และผลิตชิ้นส่วนที่เกี่ยวกับเหล็กลอนตู้คอนเทนเนอร์ เช่น แผ่นลอนตู้คอนเทนเนอร์, เสาด้านหน้า (Front Conner Post), คานล่าง (Cross member), คานล่างประตู (Door sill) เป็นต้น รวมทั้งรับผลิต ลอนคอนเทนเนอร์ ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ วัสดุที่ทางเราเลือกใช้ คือ เหล็กแผ่นดำ SS400 ที่มีความหนา 1.5 มม. ขึ้นไป สามารถสั่งผลิตตามวัสดุ และความหนาอื่นๆ เช่น เหล็กชุบซิงค์

รับผลิตเจโบลท์แอลโบลท์

บริการรับพับเหล็กลอนคอนเทนเนอร์ และผลิตชิ้นส่วนที่เกี่ยวกับเหล็กลอนตู้คอนเทนเนอร์ เช่น แผ่นลอนตู้คอนเทนเนอร์, เสาด้านหน้า (Front Conner Post), คานล่าง (Cross member), คานล่างประตู (Door sill) เป็นต้น รวมทั้งรับผลิต ลอนคอนเทนเนอร์ ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ วัสดุที่ทางเราเลือกใช้ คือ เหล็กแผ่นดำ SS400 ที่มีความหนา 1.5มมขึ้นไป สามารถสั่งผลิตตามวัสดุ และความหนาอื่นๆ เช่น เหล็กชุบซิงค์

สินค้าเหล็ก จาก เอี่ยมเส็งสตีล

  • เหล็กแผ่น
  • เหล็กแผ่นลายตีนไก่
  • เหล็กแผ่นเพลท
  • แผ่นลอนตู้คอนเทนเนอร์
  • โบลท์ต่างๆ และสตัด
  • ผลิตภัณฑ์เหล็กอื่นๆ ติดต่อสอบถาม

เอี่ยมเส็งสตีล ยินดีให้คำปรึกษางานตัดเลเซอร์ตามแบบ และจัดจำหน่ายเหล็กดำ SS400 เหล็กลายกันลื่น เหล็กเพลทตามแบบ เจโบลท์ แอลโบลท์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *