รับตัดเลเซอร์ ราคาถูก เลเซอร์โลหะทุกประเภท ที่ Eiamseng!

รับตัดเลเซอร์ราคาถูก

หากคุณกำลังหาร้าน รับตัดเลเซอร์เหล็ก เลเซอร์โลหะ อลูมิเนียม หรือสแตนเลส แต่ละงานต้องเลือกร้านที่เชื่อถือได้ ตัดงานเนียบ ไม่บานปลาย ให้เราประหยัดได้ทั้งเงินและเวลา ซึ่งทางเอี่ยมเส็งมีบริการเลเซอร์โลหะทุกประเภท พร้อมให้บริการแบบครบ จบในที่เดียว

เลเซอร์โลหะ คืออะไร ?

เลเซอร์โลหะ เป็นวิธีการตัดด้วยการยิงแสงลำแสงที่ทำให้เกิดความร้อนและแรงดันไปบนพื้นผิวของวัสดุที่ต้องการตัดตามรูปทรงที่ต้องการ ผิวขอบหลังโดนตัดจะเรียบ สะดวกต่อการใช้งาน โดยเครื่องมือที่ใช้ในการตัดเลเซอร์อลูมิเนียมหรือโลหะชนิดต่าง ๆ มีทั้งหมด 3 เครื่อง ซึ่งแต่ละเครื่องจะมีวิธีใช้งานและข้อดีที่แตกต่างกันไป สามารถเลือกใช้ได้ตามวัสดุและวัตถุประสงค์ของการใช้ชิ้นงาน

เครื่องตัดเลเซอร์โลหะ แต่ละแบบเหมาะกับวัสดุที่ต่างกัน

  • เครื่องเลเซอร์ Co2 เหมาะสำหรับการตัดทั้งวัสดุที่เป็นโลหะและอโลหะ ลำแสงมีความเข้ม ต้องใช้ความแม่นยำและความเชี่ยวชาญในการควบคุมเครื่องเลเซอร์ชนิดนี้สูงเป็นพิเศษ
  • เครื่องไฟเบอร์เลเซอร์ (Fiber laser) เน้นตัดงานโลหะโดยเฉพาะ เครื่องทำงานติดต่อกันได้นาน ลำแสงคงที่ไม่มีสะดุด
  • เครื่อง Nd:YAG or Nd:YVO (Vanadate crystal laser) สามารถตัดได้ทั้งโลหะและอโลหะ มีความละเอียดสูง สามารถเชื่อมโลหะได้ในตัว ทำงานแบบครบวงจร

ทำไมต้องเลเซอร์โลหะกับเอี่ยมเส็ง

โดยทั่วไป ตัดเลเซอร์เหล็ก มีข้อดีที่โดดเด่นคือความแม่นยำ และความสะดวกรวดเร็วในการตัด แต่นอกจากข้อดีทั้ง 2 ข้อนั้นแล้ว การตัดเลเซอร์เหล็ก หรือ การเลเซอร์สแตนเลส ยังเป็นเครื่องมือที่ช่วยให้เราตัดวัสดุได้หลากหลาย สามารถตัดโลหะหนาแบบสบาย ๆ จะเป็นโลหะรูปร่างแบบไหนก็ตัดได้ แถมพื้นในชิ้นงานที่ได้รับผลกระทบจากความร้อนยังน้อยกว่าการตัดด้วยวิธีอื่น ๆ 

การตัดเลเซอร์ ไม่ควรใช้กับวัสดุแบบไหน ?

อย่างไรก็ตาม การเลเซอร์โลหะอาจไม่เหมาะกับวัสดุบางชนิด เช่น ทองเหลืองหรือทองแดง เพราะเป็นวัสดุที่สะท้อนแสง อาจไม่เหมาะกับการยิงแสงเลเซอร์ลงไปโดยตรง อีกข้อจำกัดคือความละเอียดอ่อนในการจับวัสดุ หากมีข้อผิดพลาดเพียงเล็กน้อยอาจกระทบกับชิ้นงานทั้งหมดได้ จึงต้องอาศัยการเตรียมเครื่องและการตัดโดยผู้เชี่ยวชาญ

ตัดเลเซอร์โลหะที่ไหนดี

เอี่ยมเส็งเองมีบริการ รับตัดเลเซอร์อลูมิเนียม เลเซอร์โลหะ และเลเซอร์สแตนเลสราคาถูกพร้อมให้บริการ ขึ้นงานและตัดโดยมืออาชีพมากประสบการณ์ตัวจริง ตัดเหล็กได้ความหนาตั้งแต่ 1.2 – 22 มิลลิเมตร สแตนเลสหนาตั้งแต่ 1.2 – 12 มิลลิเมตร และอลูมิเนี่ยมหนาตั้งแต่ 1.2 – 10 มิลลิเมตร รองรับขนาดชิ้นงานได้กว้างสูงสุด 150 เซนติเมตร และยาวสูงสุด 300 เซนติเมตร หรือ ขนาด 5 x 10 ฟุต รับประกันคุณภาพและความแม่นยำสมราคา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *