พับเหล็ก กับ Eiamseng ดีอย่างไร? พับเหล็กแบบไหนได้บ้าง?

พับเหล็ก

บริการ พับเหล็ก ที่เอี่ยมเส็ง

บริการ รับดัดพับเหล็ก รับม้วนเหล็ก ตามแบบชิ้นงาน ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ ได้คุณภาพ ไม่โก่ง แอ่นกลางแผ่น โดยเครื่องมือพับเหล็กที่ทันสมัย มีกำลังการพับมากกว่า 200 ตัน

ไม่ว่าจะเป็นวัสดุเหล็ก สแตนเลส อลูมิเนียม ก็สามารถพับได้ไม่มีปัญหา เครื่องพับเหล็กของทาง ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอี่ยมเส็ง สตีล เป็นเครื่องพับที่นำเข้าจากประเทศชั้นนำ เช่น Haco, Durmazlar ด้วยระบบไฮโดรลิค (Hydraulic) สามารถพับเหล็ก ความหนาตั้งแต่ 1.2 – 12 มิลลิเมตร ความยาวได้สูงสุด 3 เมตร ด้วยช่างมืออาชีพประสบการณ์ทำงานมากกว่า 30 ปี

ที่ Eiamseng เรา รับพับเหล็ก แบบไหนบ้าง?

งานตัดพับเหล็กส่วนใหญ่ มักเป็นที่นิยมในการ พับขั้นบันไดกันลื่น (เหล็กลายตีนไก่) พับบันไดวนด้วยเหล็กลาย งานพับชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์ พับแผ่นลอนตู้คอนเทนเนอร์ รวมไปถึงงานพับสแตนเลส อลูมิเนียมตามแบบที่ต้องการ (ตัวอย่างผลงานพับเหล็ก)

นอกจากงาน พับเหล็กตามแบบ ทางเรายังมีให้บริการงานตัดเหล็กตามมแบบด้วยเลเซอร์ไฟเบอร์ ทำเหล็กเพลทพร้อมเจาะรู และบริการอื่นๆอีกมากมายสนใจสามารถติดต่อขอรายละเอียดได้เลย

  • พับเหล็กลาย
    บริการรับพับเหล็กลายกันลื่น เหมาะสำหรับใช้ทำขั้นบันได มีทั้งแบบ พับเหล็กเป็นขั้นต่อขั้น หรือ สามารถพับเหล็กลายบันไดแบบต่อเนื่องได้ 2-3 ขั้นขึ้นอยู่กับความหนา และความยาวของแบบเหล็กที่ลูกค้าต้องการ นอกจากนี้ทางร้านเรา ยังมีให้บริการพับสแตนเลส พับอลูมิเนียม พับชิ้นงานแบบ
  • พับเหล็กแผ่นลอนคอนเทนเนอร์
    พับเหล็กลอนตู้คอนเทนเนอร์ ถือเป็นอีกหนึ่งบริการของเราที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นจากบริษัทประกอบตู้คอนเทนเนอร์ อีกทั้งในปัจจุบัน แผ่นลอนคอนเทนเนอร์ได้รับความนิยมนำมาใช้ในการตกแต่งภายใน เช่น งานตกแต่งคาเฟ่ งานทำรถ food truck เป็นต้น สนใจดูตัวอย่างงานพับลอนตู้คอนเทนเนอร์
  • รับพับสแตนเลส
    รับพับสแตนเลสตามแบบ ไม่ว่าจะเป็นวัสดุบาง หรือหนาสามารถพับเป็นรูปทรงต่างๆ ได้ เช่นพับรางน้ำสแตนเลส พับถาดสแตนเลส รวมไปถึงชิ้นส่วนอะไหล่ต่างๆตามแบบที่ต้องการ แม่นยำ ราคาเหมาะสม

อยากพับเหล็กต้องเตรียมอะไรบ้าง

การพับเหล็ก ทางเราแนะนำลูกค้านำไฟล์งาน pdf หรือ CAD ที่เป็นแบบที่ต้องการเพื่อให้ชิ้นงานออกมาได้สมบูรณ์แบบ แต่ในกรณีที่ทางคุณลูกค้าไม่มีไฟล์งานประเภท pdf หรือ CAD ลูกค้าสามารถวาดแบบเบื้องต้น หรือ สามารถดัดลวดมาให้ทางทีม Eiamseng ได้ โดยเรามีทีมวิศวกรคอยให้คำปรึกษา ให้งานลูกค้าออกมาได้อย่างเหมาะสม

ข้อจำกัดของการพับเหล็ก

การพับเหล็ก มีข้อจำกัดหลาย อย่างเช่น องค์ประกอบต่างๆ ความหนาของเหล็ก ความยาว ระยะห่างของเหล็กที่จะพับ เป็นต้น ซึ่ง Eiamseng Steel ทางเราใช้เครื่องจักรที่มีแรงกดสูง มีกำลังมากกว่า 200 ตัน สามารถพับเหล็กได้หนาถึง 16มม. โดยใครที่สนใจบริการพับเหล็ก ดัดเหล็ก สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับผู้เชี่ยวชาญได้เลย ที่ ติดต่อสอบถามการพับเหล็ก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *